STEAM Tiểu học

Điều cốt lõi của khoa học rằng đây không phải là về áo khoác phòng thí nghiệm và tài liệu nghiên cứu. Ở đây chúng tôi nói về việc đặt câu hỏi và khám phá các câu trả lời. Tất cả đều là điều kỳ diệu!
Giải pháp giáo dục LEGO® cho trường tiểu học cung cấp những trải nghiệm thực tế, hấp dẫn mà học sinh cần để khám phá các khái niệm STEAM cốt lõi và liên kết chúng với hiện tượng thực tế. Bộ gạch LEGO®, công cụ lập trình và kế hoạch bài học hỗ trợ cho giáo viên khơi dậy sự tò mò tự nhiên của học sinh, giúp các em phát triển giao tiếp thiết yếu, sáng tạo, hợp tác và tư duy phản biện – một cách thú vị. Các giải pháp linh hoạt, linh hoạt phát triển cùng với các sinh viên khi họ giải quyết vấn đề và khám phá cách khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ.
LEGO Education cũng mang tinh thần sáng tạo này đến các câu lạc bộ Robotics, chương trình mã hóa và Makerspace nơi các em thiết kế, thí nghiệm, thực hành và làm việc nhóm. Với các hoạt động mới thú vị của các nhà chế tạo này, LEGO Education khiến niềm vui khám phá trở nên dễ tiếp cận hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *